NANO KÍNH Ô TÔ

Liên hệ
  • Thông tin liên hệ

    CÔNG TY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NANO GOLD
    Điện thoại: 0913 460 159
    Email: nanogoldquangnam@gmail.com
    Điạ chỉ: 36 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Danh mục: NANO KÍNH Ô TÔ

1.TẠI SAO PHẢI PHỦ NANO CHO KÍNH OTO 

  Ngày nay xe hơi đang dần trở nên phổ biển ,cũng với đó là các dịch vụ chăm sóc oto ngày càng phát triển .Nhu cầu tân trang và bảo vệ oto ngày càng cao . Nếu như trước kia dán bóng là phương pháp tối ưu để bảo vệ kính xe oto thì những năm ngần đây phủ nano là phương pháp được nhiều người xử dụng . Hôm nay SƠN SKETCH sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lợi ích của phủ nano cho kính xe hơi . 

PHỦ NANO KÍNH OTO LÀ GÌ ?

Phủ nano kính oto là một công nghệ chống hao mòn cực tốt để chống bám bụi , chống trầy xước cũng như chống bám nước trên cửa kính xe hơi . Lớp phủ kính này thực chất là một lớp sơn bảo vệ cho kính xe hơi .Lớp sơn này có tính chất đăc biệt ,có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước và còn chống bám nước trên bề mặt kính . 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHỦ NANO ?

Công nghệ phủ nano cho kính ngày càng được cải tiến cao cấp hơn .Ngoài các lợi ích của nó thì PHỦ NANO còn làm tăng tính thẩm mĩ cho kính hơn .Đối với bộ phận quan trong như kính lái gương chiếu hậu thì việc phủ nano sẽ làm cho bề măt kính ,gương chiếu hậu trơn bóng và nhẵn giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy mọi vật khi trên đường . 

PHỦ NANO KÍNH GIÚP BẢO VỆ XE HƠI KHỎI TIA UV ?

Đối với phụ nữ tia cực tím luôn là nỗi ám ảnh ,khi ra khỏi nhà ,vì vậy công nghệ phủ kính nano của SƠN SKETCH sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi ra ngoài đường vào trời nóng .Ngoài ra ,công nghệ nano giúp giảm hiện tượng oxi hoá ,tránh dẫn đễn mờ xước kinh . 

CÔNG NGHỆ NANO GIÚP KÍNH XE HƠI TRỞ NÊN CHỐNG BÁM NƯỚC ?

Phủ nano kính xe hơi khi đi dưới trời mưa bạn sẽ không phải lo ngại nước mưa che mất tầm nhìn .Vì kính sau khi được phủ nano thì nước sẽ chảy xuôi mà không bám dính trên kính như thông thường . 

PHỦ NANO SẼ TĂNG KHẢ NĂNG LÀM SẠCH CHO BỀ MẶT KÍNH ? 

Vì đặc thù của công nghệ nano là chống bám bụi và thấm nước , vì vậy chất bẩn và vết bùn sẽ được dễ dàng vệ sinh bằng nước ,khi trời mưa sẽ tự làm sạch . Ngoài ra phủ nano còn hạn chế được hình thành vết xước . 

PHỦ NANO GIÚP KÍNH TRỞ NÊN SÁNG BÓNG HƠN .?

Công nghệ nano được đánh giá có độ bền lâu hơn các chất đánh bóng và bảo dưỡng khác trên thị trường .Phủ nano còn giúp tăng bề mặt phản chiếu cảu kính oto và tăng độ trong suốt của kính . 

2.【GIẢI PHÁP PHỦ NANO KÍNH Ô TÔ CỦA SKETCH】

Công ty SKETCH là chuyên gia đầu ngành và lâu đời nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ NANO CHO KÍNH Ô TÔ CỦA SKETCH tạo ra những sản phẩm NANO có các tính năng ưu việt mà các công ty cùng ngành chưa làm được, cùng với đó là chất lượng vượt trội, tuổi thọ lâu dài.

- Công ty SKETCH sở hữu đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới.

SKETCH là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản, nhiều năm liền giữ thị phần trên 70% thị trường NANO Nhật Bản.

PHỦ NANO  KÍNH Ô TÔ  làm cho bụi bẩn khó bám lại trên bề mặt kính, các góc cạnh... Mang lại cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng, tăng giá trị mỹ quan, tăng tuổi thọ cho kính oto . Có tác dụng với hầu hết các loại bụi như: Bụi than, bụi khí thải, bụi cát, bụi đất đá, bụi kim loại, bụi nhân tạo, phấn hoa, phân chim, xác côn trùng...

- Tiết kiệm  thời gian vệ sinh, lau rửa.

- Bảo vệ cho cả bề mặt kính mới và cũ .

- Không thấm nước và chống bám bụi 

- Tăng cường hiệu lực với các ứng dụng định kì 

- Cải thiện tầm nhìn

- Kháng mài mòn 

- Bảo vệ bề mặt khỏi các tác hại do thời tiết, khả năng tự làm sạch làm giảm số lần cọ rửa, tránh được các vết xầy xước khi vệ sinh kính.

- Sản phẩm được làm từ các chất vô cơ. Bằng công nghệ NANO hiện đại của SKETCH, lớp phủ NANO dù chỉ mỏng 100 - 200 nm(1/10 triệu mét) nhưng lại có tính chất như vỏ ngoài của 1 viên đá núi. Cứng và khó nóng chảy hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

- An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và không chứa các chất có hại cho sức khỏe.

- Tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm. Các công trình thi công PHỦ NANO KÍNH Ô TÔ  CỦA SKETCH đã hơn 10 năm tuổi nhưng vấn giữ được những tính năng và chất lượng bề mặt. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm của SKETCH đã có mặt tại 35 quốc gia trên thế giới.

- Giá thành hợp lý do tích hợp các công nghệ hiện đại, dây chuyền sản suất năng suất cao, khối lượng sản suất lớn.

3.【CAM KẾT CỦA NANO SKETCH

   Điều 1: Thông tin sản phẩm
1.1. Cam kết sản phẩm NANO SKETCH đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

1.2. Cam kết cập nhật ngay trên Website tất cả các sản phẩm mới cải tiến, giá của sản phầm, các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại của nhà sản suất. Đồng thời gửi các thông báo bằng văn bản đến tận tay Quý khách hàng.

1.3. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp lệ của chúng tôi (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận). Đảm bảo khách hàng không nhận sản phẩm từ đơn vị kinh doanh khác.

1.4. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra. Tùy thuộc từng loại sản phẩm mà việc bảo hành, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất hoặc chúng tôi. 

   Điều 2: Thanh toán và chuyển hàng.
2.1.
 Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh nhất để sắp xếp hình thức chuyển hàng (thời gian thay đổi theo những ngày lễ, ngày nghỉ, giờ làm việc)

2.2. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong những trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,…) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ giữ các giấy tờ chứng minh việc đã chuyển tiền cho đơn hàng (ví dụ: Phiếu thu tiền của chúng tôi nếu thanh toán trực tiếp, lưu ký từ ngân hàng nếu chuyển khoản. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu không có giấy tờ xác minh hợp lệ.