NANO CHỐNG BÁM BỤI THÂN Ô TÔ

Liên hệ
 • Thông tin liên hệ

  CÔNG TY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NANO GOLD
  Điện thoại: 0913 460 159
  Email: nanogoldquangnam@gmail.com
  Điạ chỉ: 36 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

1. PHỦ NANO THÂN  Ô TÔ

Phủ nano xe ô tô trong thời kỳ đầu phát triển ở thị trường VN ,cam kết chất lượng tốt hơn bây giờ rất nhiều, mặc dù sử dụng công nghệ thấp hơn bây giờ. Tại sao ư, đó là do phong cách kinh doanh của người VN chúng ta.

Khi nano mới du nhập vào VN giá để phủ nano một xe ô tô rất đắt tiền, tôi còn nhớ vào thời điểm 2007 lúc đó phủ nano một xe như Camry giá tầm khoảng 15.000.000 đến 20.000.000 VNĐ. Một ngành kinh doanh tương đối có lãi, theo số đông mọi người ùa vào để kinh doanh buôn bán nano.

Khi mới mở kinh doanh tôi tin chắc tất cả mọi ông chủ đều mong muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình và dựng nên một viễn cảnh tương lai tươi đẹp. Và đây là diễn biến thực tế trên thị trường của chúng ta, để dành khách hàng mọi người chọn phương pháp hạ giá thành đấu giá rẻ với nhau, chỉ sau 10 năm phủ nano bây giờ chỉ còn từ 1.000.000 đến 2.000.000/xe, siêu rẻ ???

Nano là gì ?

Vật liệu nano là loại vật liệu có cấu trúc các hạt, các sợi, các ống, các tấm mỏng,...có kích thước đặc trưng khoảng từ 1 nanômét đến 100 nanômét. (Định nghĩa của Wikipedia)

Thật khó khăn để tưởng tượng là 1 phần tỷ mét thì sẽ như thế nào. Hãy làm một vài con số so sánh để các bạn có thể tưởng tượng được nhé. Một phân tử nước có đường kính khoảng 0.3nm, DNA là 2.5nm, một con virus thường có đường kính từ 20-250nm, vi khuẩn là khoảng 1000nm, hồng cầu là 7000nm, tế bào bình thường của con người cỡ khoảng 20.000 nm và độ dày của một sợi tóc là 80.000 nm (0.08mm). Một nano chỉ nhỏ bằng 1/80.000 độ dày của sợi tóc bạn!

Công nghệ nano có thể được áp dụng trong rất nhiều ngành. Ví dụ như ngành điện tử (sử dụng chip nano), vật liệu mới (nhẹ nhưng lại bền hơn kim loại), robotic (các nanorobot có kích thước cực nhỏ), mỹ phẩm (tẩy tế bào chết), thuốc, quần áo, nano oto, năng lượng (tiết kiệm năng lượng hơn sử dụng kim loại để truyền dẫn) và lưu trữ dữ liệu (công nghệ nano cho phép lưu trữ 100GB chỉ với thẻ nhớ có kích thước 3mm vuông).

Đối tượng của Công nghệ Nano là vật liệu nano. Vật liệu nano là vật liệu trong đó ít nhất một chiều có kích thước nanomet, chia thành 3 trạng thái là rắn, lỏng và khí. Hiện nay, chúng ta đang chủ yếu tập trung nghiên cứu vật liệu nano ở trạng thái rắn, sau đó mới đến các chất lỏng và khí.

Hình dáng vật liệu Nano được phân ra thành 3 loại chính gồm: Vật liệu nano không chiều – cả 3 chiều đều có kích thước nano, không còn chiều tự do điện tử (ví dụ: hạt nano, đám nano); Vật liệu nano một chiều – hai chiều có kích thước nano, một chiều tự do cho điện tử (hai chiều cầm tù, ví dụ: ống nano, dây nano); Vật liệu hai chiều – một chiều có kích thước nano, điện tử được tự do trên 2 chiều (ví dụ: màng mỏng). Ngoài ra, hình dáng vật liệu nano còn có loại vật liệu có cấu trúc nano hay nanocomposite (trong đó chỉ có một phần của vật liệu có kích thước nm) hoặc cấu trúc của nó có nano không chiều, 1 chiều và 2 chiều đan xen lẫn nhau.

Chế tạo vật liệu nano

Vật liệu nano được chế tạo bằng 2 phương pháp:

 • Phương pháp từ trên xuống: là phương pháp tạo hạt kích thước nano từ các hạt có kích thước lớn hơn với nguyên lý là “dùng kỹ thuật nghiền và biến dạng để biến vật liệu thể khối với tổ chức hạt thô thành cỡ hạt kích thước nano”.

 • Phương pháp từ dưới lên: là phương pháp hình thành hạt nano từ các nguyên tử hoặc ion, bao gồm phương pháp hóa học, phương pháp vật lý hoặc kết hợp cả 2. Phương pháp này được phát triển mạnh mẽ bởi tính linh động và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Các vật liệu nano mà chúng ta dùng hiện nay phần lớn được chế tạo từ phương pháp này.

 • Công nghệ phủ nano 

Công nghệ sơn nano là công nghệ phủ lên bề mặt sơn một lớp hạt ở kích thước nanomet nhằm mục tiêu bảo vệ bề mặt sơn, có thể hiểu nó như một lớp keo nano phủ bề mặt nhằm tránh các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động trực tiếp lên bề mặt sơn.Chất lượng của lớp phủ nano xe ô tô nằm ở hàm lượng của nano, hay mật độ của hạt nano trong một đơn vị thể tích dung dịch.

Các bạn lưu ý, ngoài thị trường bạn có thể thấy các trung tâm chăm sóc xe cũng có lọ dung dịch bôi bôi quét quét nhưng quan trọng vẫn là chất lượng của dung dịch hay hàm lượng nano trong dung dịch. Một số trung tâm quảng cáo phủ 3 lớp, 5 lớp, hay 10 lớp về mặt bản chất nó không phải là vấn đề, thay vì phủ 10 lớp thì chỉ cần phủ 1 lớp với dung dịch nano có hàm lượng hạt gấp 10 lần, hoàn toàn là như nhau. Dĩ nhiên không có gì để kiểm chứng điều này cả, các thông số này chỉ có nhà sản xuất cung cấp được thôi và để đảm bảo thông số công bố là đúng thì các đơn vị phải là đơn vị nhập khẩu độc quyền của một hãng nano nào đó.

Hiện nay trên thị trường đang bán sơn phủ nano xe ô tô loạn giá hết, từ các thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu không biết ở đâu ra. Nano có thể nhập tương đối dễ dàng từ các nước phát triển, nhưng nếu nhập về để vậy bán thì không thể cạnh tranh với thị trường do các đơn vị thi nhau giảm giá. Họ chọn cách pha loãng dung dịch nano để giảm giá thành, nano được đóng vào các chai nano bằng thủy tinh dán tem nhãn rồi được bày bán nano tràn lan trên mạng. Thử hỏi chúng ta mua nano không rõ nguồn gốc thì làm sao tìm được loại chất lượng.

Đơn cử tôi ví dụ cho các bạn một thương hiệu đã chết rồi nên tôi mới chia sẻ cho các bạn rút kinh nghiệm, đó là King Nano – Vua của các loại nano ! Cái tên rất nổi tiếng những năm 2012, khi mới ra đời King Nano rất nổi tiếng và nhanh chóng lấy được thị phần vì chất lượng và giá cả rất tốt. Nhưng chỉ sau vài năm với cuộc đua về giá, sản phẩm đã bị thay đổi, vỏ chai nano thì vẫn vậy nhưng dung dịch bên trong đã được thay đổi và chất lượng ngày càng đi xuống. Kết quả là đến năm 2015 thương hiệu King Nano hoàn toàn biến mất trên thị trường.

Phủ nano xe hơi giá bao nhiêu thì hợp lý

Về vấn đề giá thì rất khó nói, nó tùy thuộc vào chất lượng thợ, mặt bằng và sản phẩm nano sử dụng. Nhưng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn một khoảng giá của các loại nano chất lượng từ các đối tác uy tín để bạn tham khảo:

Phủ nano xe ô tô cho 1 lớp giá giao động khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, nếu bạn phủ nhiều lớp hơn thì sẽ nhiều tiền hơn nữa tùy thuộc vào từng cửa hàng và từng loại xe. 

2.【GIẢI PHÁP PHỦ NANO THÂN Ô TÔ CỦA NANO SKETCH】

Công ty SKETCH là chuyên gia đầu ngành và lâu đời nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ NANO CHỐNG BÁM BỤI. SKETCH tạo ra những sản phẩm NANO có các tính năng ưu việt mà các công ty cùng ngành chưa làm được, cùng với đó là chất lượng vượt trội, tuổi thọ lâu dài.

- Công ty SKETCH sở hữu đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới.

SKETCH là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản, nhiều năm liền giữ thị phần trên 70% thị trường NANO Nhật Bản.

PHỦ NANO THÂN OTO  làm cho bụi bẩn khó bám lại trên bề mặt của oto . Lớp phủ NANO có tác dụng kỵ nước nên nước không thể bám trên bề mặt Ô TÔ giúp cho bề mặt ôtô luôn khô,  chống bám bẩn và bảo vệ bề mặt kính khỏi ánh nắng mặt trời . Khi chúng ta ứng dụng công nghệ nano tạo ra một lớp bảo vệ vô hình trên bề mặt đa ngăn chặn thấm nước và chất bẩn bám vào bề mặt   . Bề mặt được phủ một lớp NANO SKETCH có thể sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay lập tức.

- Tiết kiệm thời gian vệ sinh, lau rửa.

- Tiết kiệm chi phí mua dụng cụ vệ sinh bề mặt, dung dịch tẩy rửa.

- Bảo vệ bề mặt khỏi các tác hại do thời tiết, khả năng tự làm sạch làm giảm số lần cọ rửa, tránh được các vết xầy xước khi vệ sinh.

- Sản phẩm được làm từ các chất vô cơ. Bằng công nghệ NANO hiện đại của SKETCH, lớp phủ NANO dù chỉ mỏng 100 - 200 nm(1/10 triệu mét) nhưng lại có tính chất như vỏ ngoài của 1 viên đá núi. Cứng và khó nóng chảy hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

- An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và không chứa các chất có hại cho sức khỏe.

- Tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm. Các công trình thi công NANO CHỐNG BÁM BỤI CỦA SKETCH đã hơn 10 năm tuổi nhưng vấn giữ được những tính năng và chất lượng bề mặt. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm của SKETCH đã có mặt tại 35 quốc gia trên thế giới.

- Giá thành hợp lý do tích hợp các công nghệ hiện đại, dây chuyền sản suất năng suất cao, khối lượng sản suất lớn.

3.【CAM KẾT CỦA NANO SKETCH

   Điều 1: Thông tin sản phẩm
1.1. Cam kết sản phẩm NANO SKETCH đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

1.2. Cam kết cập nhật ngay trên Website tất cả các sản phẩm mới cải tiến, giá của sản phầm, các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại của nhà sản suất. Đồng thời gửi các thông báo bằng văn bản đến tận tay Quý khách hàng.

1.3. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp lệ của chúng tôi (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận). Đảm bảo khách hàng không nhận sản phẩm từ đơn vị kinh doanh khác.

1.4. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra. Tùy thuộc từng loại sản phẩm mà việc bảo hành, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất hoặc chúng tôi. 

   Điều 2: Thanh toán và chuyển hàng.
2.1.
 Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh nhất để sắp xếp hình thức chuyển hàng (thời gian thay đổi theo những ngày lễ, ngày nghỉ, giờ làm việc)

2.2. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong những trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,…) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ giữ các giấy tờ chứng minh việc đã chuyển tiền cho đơn hàng (ví dụ: Phiếu thu tiền của chúng tôi nếu thanh toán trực tiếp, lưu ký từ ngân hàng nếu chuyển khoản. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu không có giấy tờ xác minh hợp lệ.