Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NANO GOLD là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Nano để bảo vệ vật liệu trong lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng, nhằm mục đích giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm Nano dễ dàng hơn, cũng như được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi. Nano Gold định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống ăn mòn cũng như chống nóng và bảo vệ vật liệu, cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị đi đầu trong công nghệ Nano ứng dụng trên mặt kính tại Việt Nam. Định hướng phát triển thành Công ty năng lượng tư nhân hàng đầu Quảng Nam. Giúp tối ưu hóa hiệu quả của các chủ đầu tư điện mặt trời trên khắp Việt Nam, bằng những sản phẩm thiên nhiên hữu cơ, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống. Góp phần đưa các sản phẩm Nano ứng dụng rộng rãi trong đời sống người Việt. Hoàn thiện các giải pháp tiện ích trong mỗi gia đình, giúp chất lượng cuộc sống của gia đình Việt Nam ngày được nâng cao.

SỨ MỆNH
Tối ưu hóa hiệu quả trong việc sử dụng kính, cũng như giảm tối thiểu công và vật tư vệ sinh kính; Giúp chống bám bụi, chống nóng cho các Công trình, hệ thống sản xuất có sử dụng kính, và cả ứng dụng trên oto. Nâng cao chất lượng cuộc sống Xây dựng hệ thống năng lượng đảm bảo an ninh năng lượng cho quốc gia với nguồn năng lượng tái tạo vô tận, bảo vệ môi trường sống và luôn sẵn có trong thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Chất lượng giữ vững
  • Tiến độ nhanh nhất
  • Giúp khách hàng hài lòng nhất
  • Tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng

1
Bạn cần hỗ trợ?